carrollhowell

Profile

Display Name

carrollhowell

Primary Interest

Parent

Current College

carrollhowell

College(s) You’re Interested in Transferring To

carrollhowell

About Me

Tổng thể của chiếc đồng hồ này không có gì để chê bởi sự sang trọng và thanh lịch của mình. Hãy cùng với Hải Triều để bạn có thể tìm hiểu về thiết kế này nhé.

Đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF nam/nữ, chính hãng

Mặt số của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

http://farm1.staticflickr.com/952/27428151537_da0fce623e_o.gif       Giải đáp      Đồng hồ nữ mạ vàng 18k giá bao nhiêu, kiểu dáng nào đẹp?      ◀◀◀tại đây!!!

﹏ Đồng hồ điện tử Casio A159WGEA-1DF đang trở thành xu hướng mới cho giới trẻ hiện nay nhờ chính là sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn cho chính phiên bản này, đội ngũ thiết kế đã vô cùng sáng tạo bằng cách lựa chọn hình dáng vuông độc đáo, mang lại cho người dùng có được chính là sự khác biệt và thu hút.

﹏ Màu đen nam tính và mạnh mẽ được kết hợp cùng với sắc vàng sang trọng, tạo nên sự nổi bật cho chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn. Mặt số điện tử còn có thể  hiển thị số và thời gian với tông màu dễ nhìn, được thiết kế tại chính ở phần trung tâm của sản phẩm, sẽ thu hút ánh nhìn của người xung quanh và có thể tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn.

﹏ Không chỉ có vẻ ngoài độc đáo và nổi bật, Casio A159WGEA-1DF này còn có tính năng vô cùng tiện ích với khả năng hiển thị thời gian chính xác và chống nước tốt đến độ sâu 30m. Với sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ, chiếc đồng hồ này sẽ chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những người trẻ muốn tạo dấu ấn riêng của mình.

https://cdn3.dhht.vn/wp-content/uploads/2017/09/casio-a159wgea-1df-namnu-resin-glass-kinh-nhua-quartz-pin-day-kim-loai-3.jpg
Mặt số vô cùng ấn tượng của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

http://farm1.staticflickr.com/878/42297272921_632f05ea0d_o.gif      Hướng dẫn      cách phối đồng hồ với quần áo nữ      ◀◀◀tại đây!!!

Dây đeo của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

﹏ Casio A159WGEA-1DF sẽ chính là một chiếc đồng hồ phong cách và giá cả phải chăng, hứa hẹn cả về tính thẩm mỹ và độ bền. Các nhà thiết kế đã có thể chọn một vòng đeo tay bằng kim loại, làm tăng thêm chính là nét tinh tế cho chiếc đồng hồ. Vòng tay kim loại tông vàng này còn có thể toát lên vẻ sang trọng và tinh tế, là lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ.

﹏ Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, vòng đeo tay bằng với phần kim loại còn chắc chắn và có thể chịu được sự khắc nghiệt của những việc sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, nó yêu cầu bảo trì tối thiểu, cho phép bạn có thể giữ cho nó sạch sẽ và sáng bóng một cách dễ dàng. Vòng đeo tay chính là một tính năng vô cùng nổi bật của chiếc đồng hồ này và làm tăng thêm sức hấp dẫn cho chính tổng thể của chiếc đồng hồ.

https://cdn3.dhht.vn/wp-content/uploads/2017/09/casio-a159wgea-1df-namnu-resin-glass-kinh-nhua-quartz-pin-day-kim-loai-4.jpg
Dây đeo vô cùng ấn tượng của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

Bộ máy của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

﹏ Đồng hồ Casio này sẽ luôn được biết đến như một thương hiệu đồng hồ vô cùng chính xác và đáng tin cậy, và phiên bản Casio A159WGEA-1DF không phải chính là sự ngoại lệ.

﹏ Để đảm bảo độ chính xác cho việc hiển thị thời gian, Casio A159WGEA-1DF đã sử dụng máy quartz hoạt động bằng pin đồng hồ. Theo thông tin từ chính trang web của hãng, đồng hồ này có sai số mỗi tháng khoảng +-30 giây, chính là một con số rất ấn tượng và chênh lệch tính bằng tháng thay vì  là bạn phải tính bằng ngày.

﹏ Pin đồng hồ trên Casio A159WGEA-1DF cũng có khả năng hoạt động vô cùng lâu dài, lên đến 7 năm từ ngày sản xuất. Điều này còn có thể đảm bảo cho người dùng không cần thay pin quá thường xuyên, để có thể tăng tính tiện lợi cho sản phẩm.

Tính năng của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

﹏ Kháng nước cơ bản 3ATM mang đến cho bạn có được trải nghiệm kha khá thú vị.

Giá của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

﹏ Gần 2 triệu là bạn cũng có thể đã mang chiếc đồng hồ hiện đại có chút cổ điển này nhé.

http://farm1.staticflickr.com/894/42297269191_eebba445d4_o.gif      Top      đồng hồ nữ đẹp sang chảnh      ◀◀◀được yêu thích nhất!!!

Thông số kỹ thuật

﹏ Thương Hiệu: Casio

﹏ Số Hiệu Sản Phẩm: A159WGEA-1DF

﹏ Xuất Xứ: Nhật Bản

﹏ Giới Tính: Nam/Nữ

﹏ Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)

﹏ Máy: Quartz (Pin)

﹏ Đường Kính Mặt Số: 36mm x 33mm

﹏ Bề Dày Mặt Số: 8mm

﹏ Niềng:

﹏ Dây Đeo:

﹏ Màu Mặt Số: Đen

﹏ Chống Nước: 3 ATM

﹏ Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

﹏ Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Thông tin bảo hành

﹏ Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

﹏ Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đánh giá của chiếc đồng hồ CASIO A159WGEA-1DF

﹏ Được đánh giá vô cùng cao bởi chính là sự tiện lợi mà nhà thiết kế mang đến cho người dùng chính là phần thiết kế unisex vô cùng tốt có thể mang cặp cho các cặp đôi. Nhanh tay đến với Hải Triều để mà bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ này nhé.

PMPPHAT – NNNLINH