katyvang

Profile

Display Name

katyvang

Primary Interest

Community college transferring

About Me

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng kem chống nắng cho da khô

 

Đối với phái mạnh một làn da ngăm, rám nắng thể hiện sự mạnh mẽ nhưng đối với các nàng thì đây là cơn ác mộng và bạn chỉ muốn tỉnh giấc ngay lập tức.

 

Tại sao phải sử dụng kem chống nắng cho da khô

 

Nhiều bạn vẫn đang lầm tưởng sử dụng kem chống nắng chỉ giúp da không bị đen và suy nghĩ này thường xuất hiện ở nam giới nhưng đây chỉ là một phần nhỏ vì  kem chong nang da kho còn làm được nhiều hơn thế.

 

Như bạn đã biết thông qua báo đài Trái Đất ngày một nóng lên đồng nghĩa với việc ánh nắng mặt trời ngày càng gay gắt cụ thể là tia UV là một trong số các nguyên nhân gây tác hại đến da nặng nề nhất.

 

Kem chống nắng và những cái được mà chúng mang lại

 

Ngoại trừ việc khiến da bạn đen, sạm, rám nắng thì còn vô số các tác hại khác có thể kể đến như:

 

Làn da bị cháy nắng ảnh hưởng đến các tế bào dưới da, dẫn đến tình trạng lão hóa da sớm hơn bình thường.

 

Đối với làn da khô việc này càng ảnh hưởng nghiêm trọng hơn, như bạn đã biết với bản chất thiếu nước khi tiếp xúc càng lâu dưới ánh nắng mặt trời càng khiến da đã khô nay càng khô hơn rất nhiều.

 

Chỉ một vài tác hại được kể trên bạn đã phần nào hình dung được sự nguy hại của việc không sử dụng kem chống nắng rồi phải không nào. Hãy lắng nghe và bảo vệ chu đáo cho làn da bằng cách đầu tư một tuýp  kem chống nắng tốt cho da khô.

 

Muốn kem chống nắng phát huy tác dụng bạn cần nhớ những nguyên tắc sau

 

Không phải chỉ cần thoa lên là có thể chống nắng bạn cần lưu ý những điều sau nếu không muốn phản tác dụng và càng làm da tồi tệ hơn.

 

Lưu ý đầu tiên 2momart muốn nhắc bạn, bạn nên thoa kem chống nắng trước 15-20 phút trước khi ra nắng để kem có thời gian thẩm thấu vào da của bạn và bảo vệ mạnh mẽ hơn.

 

Những nguyên tắc khi sử dụng kem chống nắng cho da khô

 

Đặc biệt một sai lầm thường gặp nhất là bạn thường thờ ơ với trời râm mát và quên việc sử dụng kem chống nắng cho da, hãy bỏ ngay thói quen này nhé bất kể trời nắng hay râm mát tia UV đều có ảnh hưởng nhất định đến da của bạn.

 

Trời râm mát không đồng nghĩa với việc không có tia UV đừng mắc phải sai lầm tại hại này bạn nhé.

 

Thêm vào đó khi sử dụng kem bạn cũng đừng ỷ y mà không che chắn cơ thể bằng áo khoác, việc kết hợp thêm chiếc áo khoác sẽ giúp bạn tăng cường thêm “một người bạn” bảo vệ da tốt hơn.

 

Nếu bạn vẫn chưa tự tin vào sự lựa chọn một loại kem chống nắng phù hợp với da, tạm gác lại lo lắng nhé và hãy đọc ngay bài viết  “TOP Kem chống nắng cho da khô hiệu quả nhất” của 2momart tại đây tất tần tật những muộn phiền của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

 

Chắc chắn những chia sẻ của 2momart tại đây sẽ không là bạn thất vọng.